Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

3 giá trị không nên bỏ qua của dự án Sun Group Nam Phú Quốc

14h:15 (GMT+7) - Thứ năm, 8/08/2019

Với mật độ công viên được xây dựng dày đặc, vào những buổi sáng sớm có thể cùng với bạn đời tản bộ vừa ngắm mặt trời mọc vừa cảm nhận được không khí trong lành. Là một không gian vui chơi lành mạnh để trẻ em

Sun Group Nam Phú Quốc mang đến cho người tiêu dùng 3 giá trị tuyệt vời, không chỉ để sống, để kinh doanh mà còn để hưởng thụ Sun Group Nam Phú Quốc là một trong những dự án bất động sản hot nhất thời gian gần đây của tập đoàn Sun Group. Không chỉ là một nơi để sống mà nó còn giúp cho cư dân có thể kinh doanh sinh lời và trải nghiệm được cuộc sống đẳng cấp, sang trọng. Giá trị để ở, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một khu dân cư có trình độ dân trí cao, các sản phẩm nhà ở được quy hoạch theo hướng hiện đại, bài bản thì việc tạo một ngôi nhà trong dự án Sun Group Nam Phú Quốc là điều mà bạn không nên bỏ qua. Với phong cách thiết kế mang đậm phong cách Địa Trung Hải, xây dựng với mật độ thấp. Còn lại là công viên cây xanh, với nhiều loại cây Địa Trung Hải, mong muốn mang đến một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Tiện ích nội khu được xây dựng hoàn chỉnh, có thể đáp ứng linh hoạt nhu cầu học tập, chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí và nhu cầu làm đẹp của người dân. 

Sun Group Nam Phú Quốc

3 giá trị không nên bỏ qua của dự án Sun Group Nam Phú Quốc

Hai hướng kinh doanh mà cư dân có thể sở hữu bất động sản tại khu đô thị An Thới có thể nghĩ đến. Một là mua shophouse, vừa ở để vượt kinh doanh các lĩnh vực dịch vụ ăn uống, mua sắm cho người tiêu dùng. Đặc biệt nhờ vị trí kết nối với các tổ hợp vui chơi giải trí và khu nghỉ dưỡng cao cấp sẽ mang đến cho bạn bạn một cơ hội kinh doanh khá tốt. Hai là kinh doanh bất động sản, nếu bạn là một nhà đầu tư như lĩnh vực bất động sản và mong muốn kiếm lợi từ việc kinh doanh chênh lệch giá, thì đây cũng là một cơ hội hot không nên bỏ qua. Với tốc độ phát triển của Phú Quốc, hứa hẹn bất động sản tại khu vực này sẽ lên giá trong khoảng thời gian gần, là cơ hội để kinh doanh bất động sản lướt sóng. Giá trị sống là giá trị cuối cùng mà dự án Sun group Nam Phú Quốc mang đến cho khách hàng. Được xây dựng với phong cách kiến trúc Địa Trung Hải cùng môi trường sống trong lành và an toàn. Hệ thống công viên cây xanh lọc khí cùng hệ thống hồ điều hòa sẽ mang đến một không khí sạch sẽ, thoáng mát. Sun Group An Thới được xem là một trong những không gian để bạn có thể tận hưởng tuổi già. Với mật độ công viên được xây dựng dày đặc, vào những buổi sáng sớm có thể cùng với bạn đời tản bộ vừa ngắm mặt trời mọc vừa cảm nhận được không khí trong lành. Là một không gian vui chơi lành mạnh để trẻ em có thể trải nghiệm được cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Vừa gia tăng được khả năng học hỏi, vừa mang đến nhiều cơ hội để trải nghiệm cuộc sống tốt hơn.

Sun group an thới

Chính sách thanh toán dự án Sun Group Nam Phú Quốc linh hoạt

Sun group Nam Phú Quốc là một trong những dự án bất động sản được tập đoàn Sun group hỗ trợ rất nhiều về chính sách bán hàng. Với chế độ cho vay ưu đãi nhằm giảm thiểu gánh nặng tài chính cho khách hàng.
• Ký hợp đồng mua bán, thanh toán lần 1, 30% giá bán bất động sản gồm thuế giá trị gia tăng.
• Thanh toán lần 2, 10% giá bán gồm thuế giá trị gia tăng vào ngày 28 tháng 2 năm 2020
• Thanh toán lần 3, 10% giá bán bao gồm thuế giá trị gia tăng vào ngày 29 tháng 5 năm 2020
• Thanh toán lần 4, 10% giá bán bao gồm thuế giá trị gia tăng vào ngày 31 tháng 8 năm 2020.
• Thanh toán lần 5, 10% giá bán bao gồm thuế giá trị gia tăng vào ngày ngày 30 tháng 11 năm 2020.
• Thanh toán lần 6, 25% giá bán bao gồm thuế giá trị gia tăng, trong vòng 15 ngày kể từ ngày phát hành thông báo bàn giao thô và hoàn thiện mặt ngoài dự kiến là ngày 31 tháng 3 năm 2021.
• Thanh toán lần 7, 5% giá bán bao gồm thuế giá trị gia tăng theo thông báo của chủ đầu tư khi bất động sản được cấp quyền sở hữu.

Sun Group

Cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận tại Sun Group Nam Phú Quốc

Sun Group An Thới Nam Phú Quốc là dự án bất động sản tiềm năng, là cơ hội đầu tư không nên bỏ qua. Hệ thống tiện ích ngoại khu với nhiều trung tâm giải trí, nhiều khu mua sắm, nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, dễ dàng di chuyển mà không quá mất nhiều thời gian cũng như công sức. Tiềm năng kinh doanh. Dự án Sun Group Nam Phú Quốc không chỉ mang đến cho cư dân một nơi ở đẳng cấp và sang trọng mà nó còn có tiềm năng sinh lời để kinh doanh.

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0985 328 329