Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Những điểm mạnh trong thiết kế dự án Sun group Nam Phú Quốc

13h:42 (GMT+7) - Thứ năm, 8/08/2019

Sun group Nam Phú Quốclà khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, với số lượng khách du lịch mỗi năm đến Phú Quốc ngày càng tăng. Chính vì lý do đó mà việc chúng ta mua shophouse sẽ giúp hỗ trợ rất nhiều

Thiết kế dự án Sun group Nam Phú Quốc được xem là một điểm mạnh, cùng tìm hiểu nếu các bạn quan tâm đến vấn đề này. Khu đô thị An Thới của Dự án Sun group Nam Phú Quốc do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư không chỉ thu hút bởi vị trí vàng, mà nó còn thổi một làn gió mới mẻ trong phong cách thiết kế thế Địa Trung Hải. Với những mẫu biệt thự nhà phố sang trọng được xây dựng theo phong cách hiện đại, phát hiện được những ngôi nhà ven vùng biển đảo. Đây được xem là một không gian mơ ước của cư dân.

Sun group nam phú quốc

Những điểm mạnh trong thiết kế dự án Sun group Nam Phú Quốc

+ Mang hơi thở của vùng Địa Trung Hải
Nếu như bạn yêu thích phong cách thiết kế ở vùng Địa Trung Hải đầy nắng gió, và mong muốn thưởng thức được không gian thiết kế tại đây thì không nên bỏ qua Sun Group An Thới. Được xây dựng lấy cảm hứng từ kiến trúc Địa Trung Hải, được xem là một trong những mảnh ghép hoàn hảo của khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 6 sao tại Đảo Ngọc Phú Quốc. Lấy ý tưởng từ những chất liệu cổ xưa của vùng biển đảo Hy Lạp. Nơi con người đã chinh phục được thiên nhiên và lưu truyền thành giai thoại.
+ Sun group Nam Phú Quốc Thiết kế thông minh, linh hoạt
Sun Group Nam Phú Quốc mặc dù lấy ý tưởng từ những ngôi nhà ven biển Địa Trung Hải. Nhưng chủ đầu tư không copy mà xây dựng theo thiết kế thông minh và linh hoạt phù hợp với không gian xây dựng tại Phú Quốc.

Sun Group An Thới Phú Quốc

Những điểm mạnh trong thiết kế dự án Sun group Nam Phú Quốc

Với mong muốn mang đến cho cư dân sống tại đây một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, những ngôi nhà được thiết kế theo hướng mở để đón nắng và đón gió. Không chỉ mang đậm hơi thở phóng khoáng của mẹ thiên nhiên mà những căn nhà phố, nhà phố liền kề tại dự án này còn được thiết kế thông minh linh hoạt để giúp cho người chủ có thể sử dụng tối đa công năng. Mặt bằng xây dựng của dự án Sun group Nam Phú Quốc khoảng 35 hecta, tuy nhiên mật độ xây dựng của dự án này khá thấp. Chủ yếu là xây dựng hệ thống công viên cây xanh, với nhiều kiểu công viên khác nhau. Mục đích chính của nhà đầu tư là mang đến cho những cư dân sống tại đây một không gian hòa hợp với thiên nhiên. Do lấy cảm hứng từ kiến trúc xây dựng vùng Địa Trung Hải nên tất cả những thiết kế không gian cây xanh cũng được lấy ý tưởng từ đây. Sống tại đây cư dân có thể trải nghiệm được cuộc sống gần gũi với thiên nhiên và một cuộc sống với hơi thở xanh.

Khu đô thị nam phú quốc

Những kiểu thiết kế tại dự án Sun group An Thới

Nhà mang đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm bất động sản đã có thể đa dạng trong việc lựa chọn. Chủ tập đoàn Sun group đã đưa ra 2 sản phẩm chủ lực trong dự án khu đô thị An Thới, bao gồm:
+ Nhà phố liền kề
Nhà phố liền kề hay gọi là Townhouse, đây làm những ngôi nhà phố được xây dựng liền kề nhau. Giúp cư dân có thể trải nghiệm được không gian sống an nhiên và đầy đủ tiện nghi ngay trung tâm thị trấn An Thới Nam Phú Quốc. Sản phẩm nhà phố liền kề hoàn toàn thích hợp cho những cư dân mua để xây dựng tổ ấm. Không chỉ có thể trải nghiệm được không gian sống gần gũi với tự nhiên mà cư dân còn có thể trải nghiệm được nhiều đẳng cấp tiện ích phục vụ cho cuộc sống của mình.
+ Nhà phố thương mại
Nhà phố thương mại hay còn gọi là shophouse, đây là một trong những không gian phù hợp cho những cá nhân có nhu cầu kinh doanh cho khách du lịch. Dự án này hoàn toàn thích hợp cho những cá nhân vừa mua nhà để ở vừa có thể tự kinh doanh.

Những điểm mạnh trong thiết kế dự án Sun group Nam Phú Quốc

Dự án này liền kề nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, với số lượng khách du lịch mỗi năm đến Phú Quốc ngày càng tăng. Chính vì lý do đó mà việc chúng ta mua shophouse sẽ giúp hỗ trợ rất nhiều cho công việc kinh doanh, là một cơ hội kiếm tiền không nên bỏ qua. Dự án Sun group Nam Phú Quốc với đa dạng nhiều sản phẩm bất động sản sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều cơ hội đầu tư sinh lời trong tương lai. Nên nhanh chóng đăng kí để có cơ hội sở hữu được những ngôi nhà có hướng view ra biển đẹp.

Vinhomehanoi

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0985 328 329