Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Trải nghiệm tiện ích đẳng cấp dự án Sun group Nam Phú Quốc

17h:17 (GMT+7) - Thứ năm, 1/08/2019

Sun group Nam Phú Quốc được xây dựng với mật độ khá thấp, chủ yếu là hệ thống công viên cây xanh được đầu tư quy hoạch bài bản nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh. Đặc biệt là 4 khu đô thị dự án

Tiện ích của dự án Sun group Nam Phú Quốc mang đến cho cư dân sống tại đây một trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống đẳng cấp. Sun group Nam Phú Quốc là một trong những dự án hot nhất của tập đoàn sun group đầu tư vào khu vực đảo Phú Quốc. Không chỉ thu hút bởi vị trí vàng mà nó đang chiếm giữ, mà dự án này còn thu hút sự chú ý bởi hệ thống tiện ích đẳng cấp chuẩn quốc tế năm sao. Khu đô thị An Thới không chỉ mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại, sang trọng dễ dàng kết nối với nhiều khu vực phục vụ cho cuộc sống. Mà hệ thống tiện ích được xây dựng kèm theo khu đô thị giúp cư dân tại đây có thể trải nghiệm được cuộc sống đẳng cấp mà không phải đi quá xa.

Tiện ích sun group Nam Phú Quốc

Trải nghiệm tiện ích đẳng cấp của dự án Sun group Nam Phú Quốc

+ Hệ thống giáo dục: Những cư dân nhí sống tại dự án này có thể trải nghiệm được hệ thống giáo dục Liên cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Chủ đầu tư không quên xây dựng hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế từ cấp Mầm non cho đến cấp trung học phổ thông. Để mang đến cho những cư dân nhí một không gian học tập, sinh hoạt vui chơi theo đúng tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.
+ Bệnh viện quốc tế: Không chỉ mang đến hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế mà chủ đầu tư còn chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe của cư dân tại đây. Sun Group tạo nên 1 Khu đô thị An Thới Nam Phú Quốc không thể đẹp hơn, được xây dựng bệnh viện quốc tế, với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn sâu. Cung cấp một dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cư dân đặc biệt là những người lớn tuổi.
+ Khu phức hợp thể thao: Khu đô thị An Thới được xây dựng hệ thống khu phức hợp thể thao để cho cư dân sống tại đây có phải tập luyện và rèn luyện sức khỏe. Bao gồm hệ thống phòng gym, phòng tập yoga, spa, cùng nhiều hệ thống chăm sóc sức khỏe bằng việc bố trí nhiều dụng cụ tập thể dục thể thao để cư dân có thể trải nghiệm được một cuộc sống khỏe mạnh.
+ Trung tâm thương mại: Nhiều trung tâm thương mại và hệ thống siêu thị được xây dựng nhằm mục đích cho cư dân có thể trải nghiệm được phong cách mua sắm hiện đại. Không tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức mà cư dân vẫn có thể tìm mua được những sản phẩm ưng ý tại những trung tâm thương mại.
+ Hệ thống công viên cây xanh: Sun group Nam Phú Quốc được xây dựng với mật độ khá thấp, chủ yếu là hệ thống công viên cây xanh được đầu tư quy hoạch bài bản nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh. Đặc biệt là 4 dự án công viên được xây dựng khác nhau với mong muốn mang đến nhiều trải nghiệm khác nhau cho cư dân.
• Công viên âm nhạc Seta Park: đây là không gian công viên được xây dựng đậm chất ý và Địa Trung Hải. Được xây dựng để giao lưu gắn kết cộng đồng, lấy cảm hứng từ Quảng trường Scala Piazza.
• Công viên vườn cây ăn trái Limoni Park: là không gian để cho các cư dân có thể kết nối cộng đồng đồng thời tham gia nhiều hoạt động thể dục thể thao. Công viên này được xây dựng lấy cảm hứng từ khu vườn ăn quả xum xuê trái ngọt bao quanh những ngôi nhà của vùng đất Amalfi.
• Công viên cây xanh Pino Park: còn không viên cây xanh này được xây dựng và mô phỏng theo đồi thông ven biển Địa Trung Hải. Nổi bật với những giàn dây leo cột đá dẫn vào hướng trung tâm mang đến cho cư dân một không gian thoáng đãng và xanh mát.
• Công viên bên sông Riva Park: công viên này thích hợp cho việc đi dạo và ngắm cảnh. Với nhiều bóng mát được xây dựng từ những thảm bụi nhiều tầng lớp, kết hợp với tầng tán tạo ra môi trường không gian thiên nhiên sinh động.

Sun group Nam Phú Quốc

Giá trị của khu đô thị an thới Sun Group Nam Phú Quốc chính là tiện ích

Khu đô thị Sun group Nam Phú Quốc là một trong những dự án nổi bật, không những có tỷ suất sinh lời cao, mà đây xứng đáng là một trong những không gian để chúng ta có thể trải nghiệm được cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Nếu bạn đọc đang có nhu cầu tìm kiếm một không gian để ở được xây dựng theo phong cách Địa Trung Hải thì đây là một trong những nơi mà bạn khó lòng bỏ qua.

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0985 328 329