Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Vì sao dự án Sun Group Nam Phú Quốc An Thới được đánh giá cao

14h:1 (GMT+7) - Thứ năm, 8/08/2019

Ngoài ra cư dân sống tại Sun Group Nam Phú Quốc An Thới còn có thể trải nghiệm được nhiều tiện ích ngoại khu. Không mất quá nhiều công sức có thể đến khu cáp treo Hòn Thơm, bãi khem, bãi sao, Bãi trường ...

Các dự án của Sun Group được khách hàng đánh giá cao, tất cả do sự hội tụ của nhiều nguyên nhân nổi bật không thể không đề cập đến. Sun Group Nam Phú Quốc là một trong những dự án nổi tiếng của chủ tập đoàn Sun Group đầu tư tại Đảo Ngọc Phú Quốc. Dự án này vừa công bố trên thị trường đã mang lại một tiếng vang lớn trong giới bất động sản bởi nó hội đủ rất nhiều yếu tố nổi bật. 5 yếu tố khiến dự án Sun Group Nam Phú Quốc trở nên hot trong mắt người tiêu dùng. Với kinh nghiệm đã cho ra đời hai siêu phẩm đất nền nổi trội tại trung tâm nghỉ dưỡng du lịch tại đảo Nam Phú Quốc. Việc tập đoàn Sun group cho ra đời dự án khu đô thị An Thới được rất nhiều khách hàng trên thị trường đánh giá cao.

Sun Group Nam Phú Quốc

Vì sao dự án Sun Group Nam Phú Quốc An Thới được đánh giá cao

Tập đoàn Sun Group là một trong những công ty chuyên về mảng dịch vụ lắp đặt, xây dựng và thi công công trình được thành lập vào năm 1990. Được sự tín nhiệm và là đối tác quan trọng của nhiều dự án góp phần nâng cao tên tuổi của nhà đầu tư này. Chính vì nhà đầu tư uy tín nên quý khách hàng không phải lo lắng về những trường hợp rủi ro đặc biệt là những trường hợp về rủi ro pháp lý.
+ Tiềm năng sinh lời cao
Sun Group Nam Phú Quốc được xem là một trong những cầu nối thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế tại đảo Phú Quốc. Cùng với nhiều chủ trương của Đảng và nhà nước sẽ biến Phú Quốc thành một trong những khu trọng điểm kinh tế thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với đòn bẩy Phú Quốc sẽ trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam sẽ giúp cho việc phát triển về kinh tế cũng như du lịch tại đây. Đây chính là một trong những cơ hội giúp cho những nhà đầu tư tìm kiếm được một khoản sinh lời lớn trong tương lai khi đầu tư vào khu đô thị An Thới.
+ Thiết kế sang trọng hiện đại
Sun Group Nam Phú Quốc với tổng thể của dự án được xây dựng lấy cảm hứng từ thiết kế kiến trúc Vùng Địa Trung Hải. Không chỉ mang đến cho cư dân sống một cuộc sống hiện đại, sang trọng mà nó còn mang đến một cuộc sống xanh gần gũi với thiên nhiên. Với 2 sản phẩm cho ra mắt là nhà liền kề và nhà phố thương mại, mong muốn của chủ đầu tư sẽ cung cấp đa dạng cho khách hàng lựa chọn chọn sản phẩm bất động sản để ở hoặc để kinh doanh.
+ Tiện ích vui chơi giải trí
Sun Group Nam An Thới Phú Quốc không chỉ mang đến cho cư dân sống tại đây một không gian sống hiện đại. Mà nó còn giúp cho cư dân có thể trải nghiệm được nhiều tiện ích vui chơi giải trí hàng đầu. Hệ thống tiện ích nội khu được chú trọng thiết kế cao cấp và hiện đại bao gồm khu mua sắm, khu ẩm thực, khu vui chơi giải trí, khu chăm sóc sức khỏe, trường học, công viên, phòng khám… Ngoài ra cư dân sống tại Sun Group An Thới còn có thể trải nghiệm được nhiều tiện ích ngoại khu. Không mất quá nhiều công sức có thể đến khu cáp treo Hòn Thơm, bãi khem, bãi sao, Bãi trường, rừng quốc gia Phú Quốc, du lịch để ngắm san hô, Suối Tranh, Suối Đá Bàn, Suối Tiên, Nhà tù Phú Quốc...trong một khoảng thời gian ngắn

Sun group an thới

Chính sách bán hàng Sun Group Nam Phú Quôc  linh hoạt

Chủ đầu tư cung cấp chính sách bán hàng linh hoạt, hỗ trợ cho vay để cho nhà đầu tư có thể linh hoạt hơn trong chính sách thanh toán. Ngoài ra chính sách thanh toán còn được chia ra nhiều đợt, hỗ trợ về mặt lãi suất, giúp cho nhà đầu tư có thể giảm thiểu được gánh nặng tài chính. Đây là một trong những ưu đãi đặc biệt của dự án Sun Group An Thới Nam Phú Quốc với mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm bất động sản chất lượng. Đồng thời hỗ trợ cho khách hàng có thể linh hoạt hơn trong việc chi trả nhằm giúp cho khách hàng hoàn thành được nhiều mục tiêu tài chính khác. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi để ở hoặc một cơ hội kinh doanh bất động sản thì khu đô thị An Thới của dự án Sun Group Nam An Thới Phú Quốc là một trong những những dự án hot không nên bỏ qua. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ giúp cho bạn đọc có thêm nhiều thông tin về sản phẩm bất động sản tuyệt vời này.

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0985 328 329