Heritage West Lake

Khu đô thị Heritage West lake là tổ hợp căn hộ Chung cư bao gồm 25 tầng bởi tập đoàn Capita land là chủ đầu tư và phát triển. Chung cư Heritage West lake toạ lạc tại vị trí kim cương trên trục đường Lạc Long Quân, nhìn và sát Tây Hồ. Heritage West lake Capital là một siêu phẩm nhà ở cao tầng có 1 không 2 và “duy nhất” thừa hưởng những tinh hoa của cuộc sống bình yên tại Trung tâm Hà Nội. Chung cư Heritage West Lake là tổ hợp căn hộ cao cấp chuẩn 5 sao là một kiệt tác văn minh, là biểu tượng giao thoa giữa nghìn năm văn hiến và sức sống căng tràn đang vươn mình mạnh mẽ. Đồng thời Chung cư Heritage West Lake Tây Hồ được lấy ý tưởng từ những tòa cao ốc đẳng cấp, xa hoa, kiến tạo nên một sản phẩm bất động sản nổi bật khoáng đạt và thơ mộng. Nơi mà bất cứ vị khách nào đặt chân tới đây đều ấn tượng.

Chung cư Heritage West Lake
Chủ đầu tư: Capitaland
Tên dự án: Heritage West Lake
Vị trí: 679 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội.
Diện tích đất: 9000 m2
Số căn hộ: 344 căn hộ
Loại căn hộ: 173 căn hộ lâu dài + 207 căn hộ
Diện ích Xây dựng: 121.913 m2
Pháp lý: 173 căn hộ lâu dài + 207 căn hộ dịch vụ

VỊ TRÍ HERITAGE WEST LAKE CAPPITAL

Viecomland Icon

Vị trí heritage west lake capital

Heritage West Lake Capital nằm trên mảnh đất vàng gần 9000m2 tại 679 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây là vị trí đầu Rồng đắc địa bậc nhất còn sót lại tại Hà Nội.Heritage West Lake Capital Land hội tụ hài hòa 3 yếu tố: Giao thông – Phong thủy – Thiên nhiên.

  • Giao thông: Dễ dàng di chuyển tới trung tâm TP và các vùng lân cận qua nhiều tuyến đường lớn: Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên kéo dài…
  • Phong thủy: Đây được coi là mảnh đất vàng kết nối tinh hoa và vượng khí của đất trời, mang tới may mắn, tài lộc cho cư dân sở tại.
  • Thiên nhiên: Khí hậu an lành và trong trẻo do được bao quanh bởi 500ha mặt nước hồ Tây..

Với những lợi thế trên, Chung cư Heritage West Lake được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm cho thị trường bất động sản thành phố Hà Nội và sẽ nhanh chóng “cháy hàng” khi được ra mắt chính thức.

TIỆN ÍCH HERITAGE WEST LAKE TÂY HỒ

Viecomland Icon

Vườn Heritage West Lake
Ẩm Thực Heritage West Lake
Hồ bơi Heritage West Lake
Trung tâm thương mại Heritage West Lake

Các căn hộ Chung cư Heritage West Lake đều nằm nghiêng mình bên bờ Hồ Tây lộng gió,chính là thế mạnh mà ai cũng nhìn thấy. Cùng với đó căn hộ Heritage West Lake Tây Hồ đều thiết kế vô cùng đặc sắc, chuẩn từ chất lượng đến số lượng, vượt cả kỳ vọng từ phía khách hàng. Chung cư Heritage West Lake Capital Land đang có một nền tảng rất tốt, có được niềm tin của rất đông khách hàng hiện nay.

Chung cư Heritage West Lake cam kết mang tới cho quý khách hàng một không gian sống với tràn ngập tiện ích hiện đại, các tiện ích nội khu riêng tư, biệt lập, tạo nên một môi trường sống riêng tư, với những giá trị được nâng tầm lớn từ chuỗi tiện ích hiện đại mà dự án đang sở hữu. Đây chính là sự khác biệt mà một dự án nhà ở cao cấp cần có, cao cấp hơn từ cái nhìn đầu tiên, để thể hiện được sự khác biệt với khách hàng, cộng đồng cư dân.

Đơn vị quản lý vận hành Heritage West Lake Tây Hồ hứa hẹn sẽ là đơn vị quốc tế hàng đầu hiện nay, mang tới những tiêu chuẩn phục vụ 5* cho khách hàng, đảm bảo mọi sự khác biệt trong cuộc sống, luôn đón tiếp cư dân bằng thái độ niềm nở, thân mật và xử lý yêu cầu nhanh nhất.

THIẾT KẾ HERITAGE WEST LAKE

Viecomland Icon

mặt bằng thiết kế heritage west lake

CHÍNH SÁCH HERITAGE WEST LAKE

Viecomland Icon

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG, CSBH CHI TIẾT

Viecomland Icon