Nhà Xã Hội Him Lam Thượng Thanh Phúc Lợi Giá Bán Bao Nhiêu

Nhà Xã hội Him Lam Thượng Thanh

Nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh tất cả các căn hộ đều là căn góc, với các ô căn hộ được thiết kế vuông vắn tối đa hóa công năng sử dụng và độ thoáng cũng như tầm nhìn rộng mở cho cuộc sống gia đình. Khách hàng có thể ngắm nhìn toàn cảnh xung quanh căn hộ dù đứng ở đâu. Căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn hơn biệt thự nên thường được thiết kế để tối ưu hóa công năng mà vẫn tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi nhưng rất thoải mái. Liền kề Him Lam Thượng Thanh có 43 căn hộ, mỗi căn đều có 3 mặt thoáng kết nối trực tiếp với không gian sống nội khu và không gian mở bên trong. Mỗi căn hộ có diện tích từ 85m2 đến 115m2, cao 3 tầng, có mái che được thiết kế cho các căn liền kề theo kiến ​​trúc hiện đại, mang đến sức sống mới cho không gian sống của khách hàng. Đặc biệt, mọi thiết kế tại dự án đều chú trọng đến việc bảo vệ nguồn nước, bảo vệ sức khỏe, tài lộc cho mỗi gia chủ khi sinh sống tại đây.

Mua Bán nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

Nhà Xã Hội Him Lam Thượng Thanh Phúc Lợi Giá Bán Bao Nhiêu

Khi đặt mua Nhà ở Xã hội Him Lam Thượng Thanh tại đây, khách hàng sẽ nhận được sổ hồng vĩnh viễn. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất ưu đãi (lên đến 70% giá trị sản phẩm bất động sản chưa bao gồm VAT). Chính sách này áp dụng theo chính sách vay vốn của ngân hàng đầu tư liên kết. Tiến độ thanh toán linh hoạt, khách hàng có thể thanh toán theo tiến độ của dự án theo tiến độ đảm bảo. Với sự ưu đãi của thiên nhiên và sự đầu tư đồng loạt của chủ đầu tư, giá bán trung bình của dự án nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh vào khoảng 156 – 17 triệu một m2. So với các dự án trong khu vực thì đây là mức giá khá thấp, phù hợp với những gia đình trẻ có mức kinh tế vừa và nhỏ.

  • Căn 01 ngủ với diện tích 37- 45m sẽ từ 550- 670 triệu đồng.
  • Căn 02 ngủ diện tích 53- 70m2 có giá từ 800- 1050 triệu đồng
  • Căn 03 ngủ diện tích 77m2 có giá từ 1155 triệu đồng đổ lên

Khách hàng sẽ được tư vấn chọn căn phù hợp nhất với tình hình tài chính của mình dựa trên giá bán và tiến độ thanh toán trực tiếp cho chủ đầu tư. Không chỉ thế, bạn sẽ nhận được các văn bản pháp lý quan trọng như quyết định giao đất đô thị cho chủ đầu tư. Về giấy phép xây dựng, chủ đầu tư đã có giấy phép xây dựng, quy cách xây dựng tầng cao, tầng cao, diện tích đất. Nếu có bất kì thắc mắc nào, hãy nhấc máy ngay cho tổng đài tư vấn. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7 luôn làm việc tận tình để đảm bảo bạn sẽ có được căn hộ như ý nhất!

nhà ở xã hội him lam thượng thanh

Nhà Xã Hội Him Lam Thượng Thanh Phúc Lợi

Nhà Xã Hội Him Lam Thượng Thanh Giá Bán Bao Nhiêu? là một trong những câu hỏi được mong chờ nhất trước khi mở bán. Nhà đầu tư dự án Him Lam Thượng Thanh là gì? Uy tín ra sao? đã làm gì mà khiến mọi người lại mong đợi đến vậy! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chất lượng xây dựng do chủ đầu tư dự án đảm nhiệm ngay sau đây.
Nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh được xây dựng và hoàn thiện cực kỳ chi tiết. Đảm bảo đầy đủ mọi nhu cầu về bố trí đồ đạc, phòng sinh hoạt cho các hộ gia đình đông người. Thiết kế mới có đầu tư, hiện đại và tiện nghi vô cùng. Mọi thứ đều được kiểm định rõ ràng, minh bạch đạt tiêu chuẩn mới bàn giao dự án cho khách hàng. Với thời gian xây dựng vô cùng nhanh, dự án đang đi đúng tiến độ đề ra. Bao gồm diện tích xây dựng vào gần 60.500 m2, trong đó diện tích xây dựng chung cư và shophouse chiếm 31% còn lại là khuôn viên ngoài trời. Quy mô cả dự án bao gồm 2 tòa CT2 ,CT3, 49 lô shophouse. Giá bán Him Lam Thượng Thanh chỉ từ khoảng 16 triệu/m2. Dịch vụ bàn giao nhà ở, dự án sớm cho các đối tượng được ưu tiên mua, bán và sử dụng các dự án nhà ở xã hội.

Mặt bằng nhà ở xã hội Him Lam CT2

Mặt bằng Him Lam thượng thanh CT3

Chủ thầu, chủ đầu tư của dự án nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh là Him Lam Thủ Đô. Công ty Him Lam Thủ đô được thành lập vào ngày mùng 5 tháng 11 năm 2010. Được thành lập vào giai đoạn khó khăn của thị trường bất động sản với nhiều biến động lên xuống liên tục của nền kinh tế lúc bấy giờ. Tuy nhiên với sự can đảm, bất chấp khó khăn và gian khổ Him Lam Thủ Đô vẫn quyết tâm bước chân vào môi trường này.
Những người lãnh đạo công ty đã cố gắng, kiên trì. Bằng sự nỗ lực phấn đấu hết mình để tìm kiếm nguồn khách hàng đáng tin cậy, khởi động những dự án đầu tiên của công ty. Đến nay, công ty Him Lam Thủ Đô đã dần khẳng định vị thế của mình trong nước. Cũng như vẫn giữ vững được chất lượng và uy tín của các dự án bất động sản từ trung đến cao cấp sau hơn 11 năm hoạt động trong ngành. Trở thành công ty cổ phần về lĩnh vực bất động sản đứng đầu tại Việt Nam.

Chính sách mua nhà ở xã hội Him Lam

Chủ đầu tư Him Lam Thượng Thanh, là ai?

Chủ thầu, chủ đầu tư của Nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh là Công ty Him Lam Thủ đô được thành lập vào ngày mùng 5 tháng 11 năm 2010. Được thành lập vào giai đoạn khó khăn của thị trường bất động sản với nhiều biến động lên xuống liên tục của nền kinh tế lúc bấy giờ. Tuy nhiên với sự can đảm, bất chấp khó khăn và gian khổ Him Lam Thủ Đô vẫn quyết tâm bước chân vào môi trường này.
Những người lãnh đạo công ty đã cố gắng, kiên trì. Bằng sự nỗ lực phấn đấu hết mình để tìm kiếm nguồn khách hàng đáng tin cậy, khởi động những dự án đầu tiên của công ty. Đến nay, công ty Him Lam Thủ Đô đã dần khẳng định vị thế của mình trong nước. Cũng như vẫn giữ vững được chất lượng và uy tín của các dự án bất động sản từ trung đến cao cấp sau hơn 11 năm hoạt động trong ngành. Trở thành công ty cổ phần về lĩnh vực bất động sản đứng đầu tại Việt Nam. Thoạt nhìn, dự án này là một công trình tiêu biểu, được chủ đầu tư đầu tư rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985 328 329
chat-active-icon