nhà ở xã hội him lam thượng thanh

Khu đô thị Nhà ở Xã Hội Him Lam Thượng Thanh được quy hoạch xây dựng gồm Khu nhà Liền kề và khu Nhà ở Xã hội Thượng Thanh đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội phù hợp với nhu cầu sử dụng cho dự án nhà ở xã hội và phục vụ cộng đồng dân cư khu vực; góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và thành phố tạo bộ mặt kiến trúc đô thị khang trang, hiện đại đóng góp vào cảnh quan kiến trúc chung của khu vực quận Long Biên. Him Lam Thượng Thanh Hà Nội được quy hoạch xây dựng là khu nhà ở hiện đại, đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội phù hợp với nhu cầu sử dụng cho dự án Chung cư “Nhà ở Xã hội Him Lam Thượng Thanh” Gia Quất, Long Biên, Hà Nội và phục vụ cộng đồng dân cư khu vực; góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và thành phố Hà Nội; tạo bộ mặt kiến trúc đô thị khang trang, hiện đại đóng góp vào cảnh quan kiến trúc chung của khu vực Quận Long Biên.

Nhà Xã hội Him Lam Thượng Thanh
✅ Chủ đầu tư: HIM LAM & BIG
✅ Tên dự án: Nhà Ở Xã Hội Him Lam Thượng Thanh
✅ Vị trí dự án: Ngõ 90 phố Gia Quất, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội.
✅ Diện tích: 60.335 m2.
✅ Quy mô: Gồm 3 Tòa Căn hộ nhà ở xã hội CT1 – CT2 – CT3 cao 22 tầng, từ Tầng 3 đến tầng 22 căn hộ để ở.
✅ Căn hộ: 38m2, 40m2, 57m2, 65m2, 70m2, 75m2, 77m2.
✅ Xây dựng: Xây dựng Quý 1/2023 và Bàn giao Qúy 4 /2024.
✅ Pháp lý: Sở hữu Lâu dài.
✅ Giá Bán: Khoảng 15tr/m2 – 19tr/m2. Xin Liên hệ 0985.328.329 để Book căn
✅ Phân Phối: Vietcomland

VỊ TRÍ NHÀ Ở XÃ HỘI HIM LAM THƯỢNG THANH THẠCH BÀN

Vietcomland Icon

Vị trí nhà xã hội him lam thượng thanh

Nhà ở Xã hội Him Lam Thạch Bàn, với con đường mặt cắt 40m chạy qua đại dự án chủ đầu tư Him Lam Phường Thượng Thanh, giúp giao thông kết nối thuận tiện đến các tiện ích trong khu vực. Thêm vào đó là công viên – hồ điều hòa Ngọc Thụy quy mô lớn trước mặt dự án đem đến cho cư dân một chốn nghỉ ngơi, nơi điều tiết không khí an lành, trong mát mà các chung cư cao cấp chưa chắc đã có được.

  • Giao thông: Dễ dàng di chuyển tới trung tâm TP và các vùng lân cận qua nhiều tuyến đường lớn: BigC Long Biên chỉ 2km, Học viện Hậu Cần 4km, Bến xe Gia Lâm 1km, THPT Lý Thường Kiệt 3km, BV đa khoa Đức Giang 5km, Học viện Nông Nghiệp 8km, Hồ Gươm 3km, TH, THCS Thượng Thanh 1km.
  • Phong thủy: Đây được coi là mảnh đất vàng kết nối tinh hoa và vượng khí của đất trời, mang tới may mắn, tài lộc cho cư dân sở tại.

Với những lợi thế trên, NHÀ XÃ HỘI HIM LAM THƯỢNG THANH được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm cho thị trường bất động sản thành phố Hà Nội và sẽ nhanh chóng “cháy hàng” khi được ra mắt chính thức.

TIỆN ÍCH NHÀ XÃ HỘI HIMLAM THƯỢNG THANH PHÚC LỢI

Vietcomland Icon

Tiện ích Him Lam Thượng Thanh
Tiện ích Nhà Ở Him Lam Thượng Thanh
Tiện ích Nhà Xã Hội Him Lam Thượng Thanh
Tiện ích Nhà ở Xã Hội Thượng Thanh

Nhà ở xã hội Him Lam Thạch Bàn đáp ứng nhu cầu về nhà ở của phần lớn người dân có mức thu nhập thấp và trung bình đang sinh sống tại khu vực và phụ cận. Bên cạnh đó, Chủ đầu tư dự án Him Lam Phúc Lợi rà soát hiện trạng, đề xuất chức năng sử dụng đất, các chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc cho từng ô đất đảm bảo phù hợp với Quy chuẩn xây dựng Việt Nam, Tiêu chuẩn thiết kế chuyên ngành và phù hợp với định hướng Quy hoạch phân khu được duyệt.

Chung cư Nhà ở Xã Hội Hà Nội Him Lam Thượng Thanh với đầy đủ các công năng như trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và căn hộ cao cấp, lại nằm trong khu vực có tốc độ đô thị hóa và sự tăng trưởng kinh tế rất nhanh của Thành phố, Thượng Thanh, Long Biên, sẽ là một trong những địa điểm làm việc lý tưởng của nhiều doanh nghiệp.

Cư dân “HIM LAM THƯỢNG THANH” sẽ được hưởng một cuộc sống tiện nghi và thuận tiện với hệ thống an toàn, hệ thống thang máy chở người và hàng hóa riêng biệt nhằm đảm bảo lưu lượng di chuyển của cư dân vào giờ cao điểm, hệ thống an ninh đồng bộ, camera giám sát 24/24, máy phát điện dự phòng khởi động sau 15 giây khi xảy ra sự cố, tầng hầm để xe rộng rãi đáp ứng nhu cầu đi lại của cho cư dân.

THIẾT KẾ NHÀ XÃ HỘI HIM LAM THƯỢNG THANH HÀ NỘI

Vietcomland Icon

Mặt bằng nhà ở xã hội Him Lam CT2
Mặt bằng nhà ở xã hội thượng thanh ct2
Mặt bằng Him Lam thượng thanh CT2
Mặt bằng Him Lam thượng thanh CT3
Mặt bằng Nhà ở Xã Hội thượng thanh CT3
Mặt bằng Nhà ở Xã Hội Him Lam CT3

CHÍNH SÁCH NHÀ Ở XÃ HỘI THƯỢNG THANH THẠCH BÀN

Vietcomland Icon

Chính sách mua nhà ở xã hội Him Lam

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI THƯỢNG THANH PHÚC LỢI

Vietcomland Icon

STT THÀNH PHẦN HỒ SƠ LOẠI VĂN BẢN GHI CHÚ
1 Đơn đăng ký mua nhà Bản gốc Theo Mẫu số 01
2 Giấy xác nhận về đối tượng, thực trạng nhà ở Bản gốc Các đối tượng có nhu cầu mua Nhà ở xã hội Him Lam Thạch Bàn đối chiếu theo Quy định tại Nghị định số 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội  và  Thông tư số 20/2016/TT-BXD ngày 30/6/2016 của Bộ Xây dựng để hoàn thiện.Mẫu xác nhận được ban hành kèm theo Thông tư số 20/2016/TT-BXD ngày 30/6/2016 của Bộ Xây dựng.
3 Giấy tờ chứng minh đóng bảo hiểm xã hội Bản sao công chứng Đối với trường hợp người đứng đơn mua nhà không có hộ khẩu thường trú tại thành phố Hà Nội phải có giấy xác nhận (hoặc giấy tờ chứng minh) về việc đóng bảo hiểm xã hội của cơ quan bảo hiểm tại Hà Nội.Trường hợp làm việc cho chi nhánh hoặc văn phòng đại diện tại Hà Nội mà việc đóng bảo hiểm tại tỉnh thành khác thì phải có Giấy xác nhận của cơ quan đơn vị nơi đặt trụ sở chính về việc đóng bảo hiểm.
4 Sổ hộ khẩu thường trú Bản sao công chứng Của hai vợ chồng đối với trường hợp người đứng đơn mua nhà đã kết hôn và chung sổ hộ khẩu. Trường hợp hai vợ chồng đứng riêng sổ hộ khẩu yêu cầu nộp bản sao sổ hộ khẩu của vợ và của chồng.
5 Giấy tờ chứng minh về điều kiện thu nhập thấp Bản gốc Của hai vợ chồng và/hoặc của từng thành viên trong cùng sổ hộ khẩu. Xin xác nhận tại cơ quan đơn vị nơi từng thành viên trong gia đình đang công tác  theo Mẫu 06: Mẫu giấy tự kê khai về điều kiện thu nhập đối với các đối tượng được quy định tại điểm a (trường hợp đã nghỉ chế độ) và điểm b khoản 3 Điều 22 Nghị định số 100/2015/NĐ-CP (Ban hành kèm theo Thông tư số 20/2016/TT-BXD ngày 30/6/2016 của Bộ Xây dựng)
6 Chứng minh nhân dân Bản sao công chứng Của hai vợ chồng đối với trường hợp người đứng đơn mua nhà đã kết hôn và/hoặc của từng thành viên trong cùng sổ hộ khẩu.
7 Giấy đăng ký kết hôn/ Xác nhận tình trạng hôn nhân Bản sao công chứng Trường hợp người đứng đơn mua nhà đã kết hôn thì có bản sao Giấy đăng ký kết hôn.Trường hợp người đứng đơn độc thân thì phải có xác nhận tình trạng hôn nhân.
8 Sổ hộ khẩu tạm trú Bản sao công chứng Của người đứng đơn mua nhà trong trường hợp người đứng đơn mua nhà không có hộ khẩu thường trú tại thành phố Hà Nội và có hộ khẩu tạm trú trên địa bàn thành phố Hà Nội.
9 Hợp đồng lao động Bản sao công chứng hoặc sao y của cơ quan, đơn vị Trường hợp người đứng đơn mua Nhà ở Xã Hội Hà Nội không có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội  phải có hợp đồng lao động có thời hạn 01 năm trở lên tính đến thời điểm nộp đơn hoặc hợp đồng không xác định thời gian.
Khách hàng lưu ý: Để phục vụ cho việc hoàn thiện hồ sơ vay vốn ngân hàng và báo cáo cơ quan đơn vị nơi người đứng đơn mua nhà ở Xã Hội Hà Nội đang công tác (nếu có). Yêu cầu khách hàng sau khi hoàn thiện xong hồ sơ photo (công chứng nếu cần) tối thiểu 02 bộ hồ sơ để lưu lại. Chủ đầu tư không đồng ý cho khách hàng mượn lại hồ sơ để pho to (kể từ thời điểm Chủ đầu tư nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ).

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC MUA NHÀ Ở XÃ HỘI LONG BIÊN

Vietcomland Icon

ĐIỀU KIỆN MUA
NHÀ Ở XÃ HỘI THƯỢNG THANH LONG BIÊN

ĐIỀU KIỆN 1: VỀ NHÀ Ở

Chưa có nhà ở thuộc sở hữu của hộ gia đình, chưa được mua, thuê hoặc thuê mua nhà ở xã hội, chưa được hưởng chính sách hỗ trợ nhà ở, đất ở dưới mọi hình thức tại nơi sinh sống, học tập hoặc có nhà ở thuộc sở hữu của hộ gia đình nhưng diện tích nhà ở bình quân đầu người trong hộ gia đình thấp hơn mức diện tích nhà ở tối thiểu.

ĐIỀU KIỆN 2: VỀ CƯ TRÚ

Phải có đăng ký thường trú tại tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nơi có Nhà ở xã hội Hà Nội trường hợp không có đăng ký thường trú thì phải có đăng ký tạm trú từ một năm trở lên tại tỉnh, thành phố này

ĐIỀU KIỆN 3: VỀ THU NHẬP

Các đối tượng K4, K5, K6 và K7 thì phải thuộc diện không phải nộp thuế thu nhập thường xuyên theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân (vì người nộp thuế thu nhập cá nhân là những người có thu nhập cao

ĐỐI TƯỢNG MUA
NHÀ Ở XÃ HỘI THƯỢNG THANH HÀ NỘI

Theo Điều 49 Luật Nhà ở 2014, có 9 đối tượng được mua nhà ở xã hội, nếu đáp ứng được các điều kiện đủ, cụ thể:
1 – Người có công với cách mạng theo quy định của pháp luật về ưu đãi người có công với cách mạng;
2 – Hộ gia đình nghèo và cận nghèo tại khu vực nông thôn;
3 – Hộ gia đình tại khu vực nông thôn thuộc vùng thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thiên tai, biến đổi khí hậu;
4 – Người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị;
5 – Người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp;
6 – Sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc công an nhân dân và quân đội nhân dân;
7 – Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức;
8 – Các đối tượng đã trả lại nhà ở công vụ theo quy định.
9 – Hộ gia đình, cá nhân thuộc diện bị thu hồi đất và phải giải tỏa, phá dỡ nhà ở theo quy định của pháp luật mà chưa được Nhà nước bồi thường bằng nhà ở, đất ở.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CHIA THEO ĐỢT

Vietcomland Icon

  • Đợt 1: Thanh toán 30% khi ký hợp đồng mua bán.
  • Đợt 2: Thanh toán 10% khi xây xong tầng 05.
  • Đợt 3: Thanh toán 10% khi xây xong tầng 10.
  • Đợt 4: Thanh toán 10% khi xây xong tầng 15.
  • Đợt 5: Thanh toán 10% khi cất nóc.
  • Đợt 6: Thanh toán 25% khi bàn giao nhà về ở.
  • Đợt 7: Thanh toán 5% khi nhận sổ Chứng nhận quyền sử dụng căn hộ.
Mua Bán nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG, CSBH CHI TIẾT

Vietcomland Icon