Bán Căn hộ 1 Phòng ngủ Sun Marina Town Hạ Long

Sun Marina Town Hạ Long

Hạ Long là điểm đến hàng đầu của du lịch miền Bắc và có sức hút đặc biệt đối với các du khách nước ngoài muốn tham quan Vịnh Hạ Long trung bình mỗi năm đón tới 6 triệu lượt khách. Trong tương lai gần, khi bến cảng phồn hoa Sun Marina tấp nập siêu du thuyền neo đậu, trung tâm mua sắm Sun Marina Plaza được mở cửa với hàng nghìn thương hiệu cao cấp, du khách tới Hạ Long chắc chắn sẽ là đối tượng khách thượng lưu không chỉ có nhu cầu thưởng thức phong cảnh đẹp mà còn tới để tiêu tiền. Bán Căn hộ 1 Phòng ngủ Sun Marina Town Hạ Long, ký trực tiếp chủ đầu tư. Căn hộ 1 phòng ngủ như kiệt tác giữa tầng không, liền kề bến cảng “tỷ đô” sở hữu kiến trúc “Lưỡng long triều nhật” tầm view đắt giá mở ra tiềm năng kinh doanh căn hộ mini hotel độc đáo cho khách du lịch cao cấp tại Vịnh di sản Hạ Long. Cách người giàu kiếm tiền từ Sun Marina Town chính là cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng hay chính nó cũng đem lại giá trị sinh lời theo thời gian.

Căn hộ chung cư 1 phòng ngủ
Căn góc đặc biệt

Bán Căn hộ 1 Phòng ngủ Sun Marina Town Hạ Long

+ Bán căn hộ: 1 Phòng ngủ
+ Hướng Tầng: Tầng đẹp, Hướng đẹp
+ Loại hình: Chủ đầu tư, Căn ngoại giao, Nhà đầu tư bán lại, Chính chủ
+ Hình thức: Cần giao dịch ngay.
+ Số lượng căn hộ bán: Đa dạng
+ Căn hộ điển hình: Studio 36m2; 1PN + 1 55m2; 2PN 75m2; Double Key 75m2; 3PN 75m2.
+ Giá bán: Rẻ nhất thị trường
+ Zalo/ Mobile: 0985 328 329
Sun Marina Town là một dự án bất động sản hiếm hoi có tính pháp lý sở hữu lâu dài tại địa điểm du lịch đón hàng triệu lượt khách ven biển Bãi Cháy mở ra cơ hội tiền tạo ra tiền cho các triệu phú, tỷ phú.

Sun Marina Town Quảng Ninh

Lý do đầu tư Sun Marina Town

Tầm view đắt giá vịnh di sản thế giới được Unesco công nhận, vịnh du thuyền xa hoa của giới siêu giàu luôn tấp nập. Đặc Biệt được thiết kế mặt tiền rộng với các vách kính trong suốt giúp tối đa công năng khi lựa chọn kinh doanh mini hotel. Tầm view đắt giá vịnh di sản thế giới được Unesco công nhận, vịnh du thuyền xa hoa của giới siêu giàu luôn tấp nập. Đặc biệt căn hộ SUN thiết kế mặt tiền rộng với các vách kính trong suốt giúp tối đa công năng khi lựa chọn kinh doanh mini hotel. Đầu tư bất động sản gắn liền với cách kiếm tiền của người giàu. Việc gửi tiền vào ngân hàng không còn là lựa chọn hàng đầu khi độ bảo mật và lạm phát ngày càng tăng cao. Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu, bất động sản được đánh giá là mảnh đất màu mỡ cho nhà đầu tư giữ tiền và gia tăng tiền. Hấp dẫn nhà đầu tư trong và ngoài nước, Sun Marina Town đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn một bất động sản sinh lời bền vững cho nhà đầu tư.

Sun Marina Town Bãi cháy

Sun Marina Town Ưu tiên đầu tư bất động sản dài hạn

Trong cuộc khảo sát giới siêu giàu, hơn 80% người giàu lựa chọn đầu tư dài hạn thay vì đầu tư ngắn hạn, lướt sóng. Sự khác biệt rõ nhất giữa hai nhà đầu tư này chính là nhà đầu tư dài hạn lựa chọn bất động sản có giá trị tăng giá bao gồm các yếu tố như quy hoạch vùng, hạ tầng giao thông, các công trình lớn và bất động sản có giá trị sinh lời như kinh doanh, đặc biệt nhà đầu tư dài hạn sẽ lựa chọn thời điểm giá bất động sản xuống thấp hay đúng thực chất với giá trị sản phẩm còn còn nhà đầu tư lướt sóng sẽ lựa chọn xuống tiền vào thời điểm thị trường sôi động nhất. Sun Marina Town Ưu tiên đầu tư bất động sản dài hạn. Với sự phân tích các yếu tố tác động đến bất động sản muốn sưu tầm cộng với việc mạnh về tiềm lực tài chính Sun Marina Town xứng đáng lọt vào bộ sưu tập bất động sản sinh lời cho nhà đầu tư với các yếu tố đắt giá bao gồm cả giá trị tăng giá và giá trị sử dụng theo thời gian. Xét về giá trị tăng giá trước hết tòa tháp đôi Sun Marina Town nằm tại Bãi Cháy – một trong 3 cụm được quy hoạch trở thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng hạng sang. Phát triển liền kề vịnh du thuyền Sun Marina, tòa tháp đôi có đầy đủ tính pháp lý sở hữu lâu dài hiếm có ở các dự án bất động sản ven biển Quảng Ninh và đặc biệt có tầm view độc tôn hướng ra Vịnh di sản được Unesco công nhận. Giá trị độc tôn, độc bản của Sun Marina Town chắc chắn sẽ mang lại giá trị sinh lời bền vững cho nhà đầu tư.

Sun Marina Town Hạ Long

Lựa chọn đầu tư vào tài sản hữu hình

Đầu tư cổ phiếu và trái phiếu vốn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để có mặt trong các công ty phát triển giúp gia tăng tài sản. Hiện nay ngoài cách trên, nhà đầu tư còn mạnh tay cho bất động sản và các tài sản kếch xù. Bán căn hộ Studio Marina Town View đẹp, Giao dịch ngay ký trực tiếp với chủ đầu tư. Sưu tầm các biệt thự, du thuyền, siêu xe, không chỉ để thể hiện đẳng cấp mà giờ đây chính là một kênh đầu tư được ưa chuộng. Đối với người ngoài cuộc, thoạt nhìn có vẻ họ tiêu sài phung phí nhưng thực chất là họ đang đầu tư. Tìm hiểu thông tin, phân tích thị trường rồi mua các căn biệt thự, khu nghỉ dưỡng, du thuyền, siêu xe.. để bán lại hoặc cho thuê giúp các nhà đầu tư kiếm được khoảng lời lớn chính là bí kíp tiền tạo ra tiền của giới thượng lưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985 328 329
chat-active-icon