Tây Hồ View Complex Sun Group có vị trí ở đâu?

Tây Hồ View Complex

Vị trí của Tây Hồ View Complex Sun Group được đánh giá là vị trí vàng tại 58 Quảng Bá, Quảng An, mang đến nhiều ưu điểm về không gian, hệ thống đường xá và cơ hội sinh lời. Nhưng Tây Hồ View Complex có vị trí ở đâu? mà được rất nhiều quan tâm ngay tại thời điểm này. Tây Hồ View Complex có địa chỉ sô 58 Quảng Bá, Quảng An, Quận Tây Hồ Hà Nội, là một dự án trọng điểm của Tập đoàn Sun Group tại thị trường Hà Nội. Tổ hợp căn hộ nhà ở Chung cư được đánh là trọng điểm không chỉ bởi sự sang trọng, đẳng cấp toát lên từ thiết kế, tiện ích mà còn bởi vị trí đắc địa mà dự án này sở hữu. Vậy dự án chung cư cao cấp Tây Hồ View Complex nơi đây mang đến những lợi ích gì?

Sun Group Tây Hồ

Tây Hồ View Complex có vị trí ở đâu?

Tây Hồ View Complex là dự án chung cư cao cấp của Tập đoàn Mặt Trời. Dự án gây chú ý lớn khi sở hữu vị trí vàng tại quận Tây Hồ – khu vực trung tâm kinh tế, văn hóa, hành chính của thủ đô Hà Nội. Với tổng diện tích quy hoạch lên đến 36ha, dự án nằm ở ngay ngã tư giao 2 tuyến đường là đường Quảng Bá và đường Tây Hồ. Xung quanh nơi đây có rất nhiều nhà phố, biệt thự sang trọng, bởi thế nó được đánh giá là tuyến đường có giá trị bất động sản thuộc hàng cao nhất của thành phố. Không chỉ có vậy, với vị trí này, dự án còn nằm ngay bên cạnh hồ Tây với hơn 500ha mặt nước. Sở hữu 3 mặt view hồ, chắc chắn Sun Grand City Tây Hồ sẽ trở thành cơn sốt trên thị trường về phân khúc chung cư cao cấp.

Tây Hồ View Complex Sun Group

Vị trí Tây Hồ View Complex Sun Group mang đến lợi ích gì?

Với vị trí mà Tây Hồ View Complex Sun Group sở hữu được, nó mang đến rất nhiều lợi ích cho cư dân của dự án. Đó chính là đẳng cấp tạo nên sự khác biệt của Sun Grand City Tây Hồ so với nhiều dự án khác trên thị trường hiện nay.
1. Thứ nhất, là khả năng di chuyển, phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc và sinh hoạt. Xung quanh dự án là hệ thống các tuyến đường huyết mạch như Xuân Diệu, Đặng Thai Mai, Quảng Bá, Tây Hồ, giúp việc di chuyển đến các khu vực trong trung tâm thành phố trở nên vô cùng dễ dàng. Không những thế, việc di chuyển ra ngoại thành hay liên tỉnh cũng rất thuận tiện với tuyến đường Võ Chí Công, cầu Nhật Tân…Điều này sẽ góp phần thúc đẩy giao thương, gia tăng giá trị cho Căn hộ.
2. Thứ hai, là sự nâng tầm chất lượng cuộc sống. Dự án nằm trong khu vực gần phố cổ, với khu dân cư hình thành từ lâu đời. Phần lớn nơi đây đều là những người trí thức, thuộc tầng lớp trung lưu trở lên. Do đó, nó góp phần gia tăng bộ mặt khu đô thị. Hơn nữa, vị trí này rất gần các tiện ích, cơ sở hạ tầng, chẳng hạn như các tòa đại sứ quán, trung tâm hành chính, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí… Tất cả đem đến một cuộc sống văn minh cho cư dân nơi này.
3. Thứ ba, chính là sự thoáng đãng, mát mẻ. Sun Group Tây Hồ nằm ngay cạnh hồ Tây – hồ nước ngọt lớn nhất trong thành phố. Với hơn 500ha mặt nước, không khí nơi đây sẽ vô cùng dịu mát, xua tan cảm giác ngột ngạt, bí bách trong các tòa nhà cao tầng. Kết hợp với thiết kế khoa học, mọi căn hộ trong dự án sẽ trở nên mát mẻ, thoáng đãng.
4. Thứ tư, chính là cơ hội sinh lời. Do nằm trên trục đường có giá trị bất động sản thuộc hàng cao nhất thủ đô, các căn hộ tại dự án này luôn có cơ hội sinh lời rất lớn, nhất là trong bối cảnh thị trường bất động sản đang sôi động như hiện tại. Theo nhận định Vietcomland.net Chủ sở hữu cũng có cơ hội gia tăng lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ đối với người nước ngoài, bởi khu vực này tập trung rất nhiều công ty quốc tế hay cơ quan ngoại giao.

Tây Hồ View Complex

Xem Thêm: Casino Vân Đồn

Địa chỉ Tây Hồ View Complex Sun Group mang đến cơ hội sinh lời rất lớn

Hi vọng với những thông tin được trình bày ở trên sẽ giúp bạn đọc tìm được đáp án cho câu hỏi Tây Hồ View Complex cũng như những lợi ích mà vị trí đắc địa này đem đến cho người sở hữu. Với những ưu điểm đó, theo dự đoán của giới chuyên gia, Căn hộ Chung cư của dự án sẽ sớm hết hàng. Bởi vậy, nếu đang có nhu cầu sở hữu hay đầu tư căn hộ tại đây, hãy cân nhắc kỹ lưỡng và xuống tiền sớm để nâng cao cơ hội sinh lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985 328 329