Dự án 58 Tây Hồ Coteccons Sun Grand

truy cập để biết thông tin về Tiến độ Xây dựng

Nhờ vào vị trí trung tâm, chất lượng cuộc sống tuyệt vời và tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp, nhu cầu nhà ở trong khu vực luôn ở mức cao. Ngoài ra Dự án 58 Tây Hồ Coteccons Quảng An đúng tiến độ, trở thành điểm sáng lớn tại thị trường BĐS nội thành. Sun Grand City Tây Hồ được xem là Dự án bao gồm Căn hộ khách sạn, khu giải trí và căn hộ Chung cư tiêu chuẩn với Tiện ích 5 sao. Sun Group Tây Hồ đem đến cho các cư dân trải nghiệm sống hoàn hảo và tuyệt vời mà hầu như không có nhược điểm. Hiện nay, Dự án 58 Tây Hồ Coteccons Quảng An đang được đẩy nhanh nhằm đáp ứng được kế hoạch đề ra ban đầu. Kế hoạch xây dựng Dự án Sun Group 58 Tây Hồ bắt đầu từ nhu cầu an sinh của những gia đình thượng lưu, mong muốn tìm kiếm một không gian sinh sống chuẩn mực tại Thành phố Hà Nội. Trên nền xây dựng của một trong những địa thế đẹp hàng đầu, các nhà thiết kế đã cho ra bản phối vô cùng đẹp mắt, view 3 hướng hồ Tây hoàn hảo tuyệt vời cho những cư dân trong tương lai.

Tiến độ Xây dựng Sun Grand City Tây Hồ 58 Quảng An

Dự án 58 Tây Hồ Coteccons Quảng An

Sun Group 58 Tây Hồ nằm giữa những con phố nhộn nhịp và những tuyến tàu điện ngầm chạy qua thành phố Hà Nội, Quận Tây Hồ. Cùng với đó là những nhà hàng, sky bar, khu vui chơi giải trí sáng tạo dành cho trẻ em, gym, spa, gym, phòng sinh hoạt cộng đồng, bể bơi tiêu chuẩn Olympic…
1. Đơn vị xây dựng Sun Group Tây Hồ là ai?
Theo thông tin được chủ đầu tư cung cấp, đơn vị xây dựng Dự án Sun Grand City Tây Hồ là nhà thầu Coteccons, đây là công ty xây dựng tư nhân số 1 của Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Sự phát triển của Coteccons là bước ngoặt lớn trong lĩnh vực xây dựng của Việt Nam. Công ty đã triển khai nhiều Dự án bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam, trong đó có siêu dự án Vinhomes Central Park.
2. Uy tín đơn vị xây dựng Dự án 58 Tây Hồ Coteccons
Việc Sun Group Tây Hồ được phát triển bởi một trong những nhà xây dựng hàng đầu là bảo chứng quan trọng về chất lượng cũng như tiến độ Xây dựng thi công của dự án. Sun Grand City Tây Hồ được kỳ vọng sẽ mang thiết kế đương đại theo phong cách Châu Âu với không gian rộng rãi, xứng tầm với những chủ nhân tương lai. Chung cư được xây dựng bởi một trong những công ty hàng đầu hiện nay. Sun Grand City Tây Hồ mang đến cho khách hàng nhiều không gian sống, nghỉ ngơi và tài chính phù hợp với mọi người. Đặc biệt do sở hữu không gian sang trọng, dự án được kỳ vọng sẽ mang đến một tiêu chuẩn sống cao cấp tại trung tâm thành phố. Phối hợp với Coteccons là nhà thiết kế dự án hàng đầu thị trường cùng đội ngũ nội thất chuyên nghiệp, đã từng triển khai nhiều dự án bất động sản lớn trên khắp thế giới.

Tiến độ Dự án 58 Tây Hồ

Tình hình dự án Sun Grand City Tây Hồ 58 Quảng An

Điểm nổi bật của Sun Group Tây Hồ giữa hàng vạn các dự án BĐS trên thị trường, Sun Group Tây Hồ chỉ xây dựng 13 căn hộ / sàn, trong đó có 8 thang máy đáp ứng nhu cầu lên xuống của người dân. Có thể nói, đây là mật độ xây dựng khá thấp, không chỉ đảm bảo sự thoải mái cho cư dân mà còn đảm bảo sự riêng tư trọn vẹn khi sinh sống tại đây và trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp năm sao. Dẫu vậy, Sun Grand City Tây Hồ vẫn đang trong quá trình xây dựng với tiến độ vừa phải. Do những ảnh hưởng của đại dịch Covid mà tiến độ dự án đã bị ảnh hưởng không ít. Dù vậy, nhà đầu tư cùng đơn vị xây dựng cũng đều có những nỗ lực nhất định để duy trì dự án một cách thuận lợi nhất.

Sun Group Tây Hồ

Tiến độ Xây dựng Dự án 58 Quảng An

Trong giai đoạn tới, khi tình hình dịch covid đã bắt đầu ổn định hơn, chắc chắn Tiến độ Dự án 58 Tây Hồ đạt được kết quả như mong đợi và chất lượng đảm bảo hoàn hảo nhất cho những cư dân tương lai. Quỹ khách quan tâm đến dự án xin liên hệ https://vietcomland.net/ để được nhận các thông tin cập nhật mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985 328 329
chat-active-icon