Vé Bay Khinh Khí Cầu

Chương trình bay khinh khí cầu Hà Nội Vinhomes Ocean Park 1

khinh khí cầu sẽ giúp bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ quan cảnh trên cao một trải nghiệm du lịch mới tuyệt đẹp. Các Sự kiện khinh khí cầu Vinhomes Ocean Park Hà Nội và Vinhomes Ocean Park Hưng Yên tổ chức đều được tổ chức thường xuyên bởi các đối tác của Sky Dream Đơn vị phân phối vé đặc quyền. Trải nghiệm bay khinh khí cầu sẽ mang đến cảm giác mới lạ và độc đáo cho nhiều du khách. Đây là hình thức du lịch mới thường được sử dụng cho mục đích giải trí, tham quan du lịch trên không… và còn nhiều ứng dụng khác.

Vé Bay Khinh Khí Cầu

Chương trình bay khinh khí cầu Hà Nội Vinhomes Ocean Park 1

Chương trình bay trải nghiệm với khinh khí cầu tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cho du khách, ban tổ chức lễ hội duy trì các hoạt động Du lịch Khinh Khí Cầu, khám phá trải nghiệm trên không và trong lòng khinh khí cầu, chụp ảnh check in. Ban tổ chức đặt 10 quả khinh khí cầu đặt tại công viên khu đô thị Vinhomes Ocean Park Hà Nội, chiều cao 22 – 25m kể cả giỏ mây.

  • Giá vé bay khinh khí cầu dự kiến 250.000 đồng/người/ lượt bay.

Chương trình bay khinh khí cầu Hưng Yên Vinhomes Ocean Park 2

Chương trình Lễ hội bay khinh khí cầu tại Hưng Yên Vinhomes Ocean Park cũng giống như bên Hà Nội. Sự khác biệt là Có 15 quả khinh khí cầu trong đó có 10 quả 6 chỗ, 4 quả 12 chỗ và 1 quả 24 chỗ điểm bay công viên khu đô thi, chiều cao 22 – 40m kể cả giỏ mây.

  • Giá vé bay khinh khí cầu dự kiến 180.000đ – 200.000đ – 250.000 đồng/người/ lượt bay.

Lễ hội Bay khinh khí cầu được tổ chức trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam. Nhằm mang đến cho khán giả cơ hội chiêm ngưỡng những quả bóng bay đầy màu sắc, với đủ hình dạng và kích cỡ bay trên bầu trời. Đặc biệt còn có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi được bay trên khinh khí cầu như check in hoặc bay tự do

Khinh Khí Cầu

Trải nghiệm sự độc đáo khi bay vé khinh khí cầu

Khinh khí cầu được yêu thích nhờ khả năng độc đáo mang đến trải nghiệm yên bình và thanh thản khi lơ lửng trong không trung với tầm nhìn tuyệt đẹp. Việc trải nghiệm khinh khí cầu cũng là một cuộc phiêu lưu ly kỳ. Dành riêng cho những du khách tìm kiếm một chuyến đi mạo hiểm. Với màu sắc tươi sáng và thiết kế phức hợp đã giúp nó có sự hấp dẫn về mặt thị giác cho nhiều đối tượng khách du lịch.

Chương trình bay khinh khí cầu Hưng Yên Vinhomes Ocean Park 2

Khinh khí cầu đối với sự hợp tác quốc tế

Dựa theo sự phát triển của bộ môn khinh khí cầu thì các quốc gia trên toàn thế giới đã có sự hợp tác thông quanhiều cuộc thi từ những quả bóng khổng lồ. Điều này nhằm thúc đẩy sự phát triển của hình thức trải nghiệm mới mẻ. Ngoài ra đây còn được xem là một trong những môn thể thao quốc tế. Bởi chúng đã và đang được tổ chức nhiều sự kiện trên thế giới. Cụ thể chính là sự kiện Festival có 7 quốc gia đến từ Châu Á, Thái Bình Dương và Châu Âu tham gia.

Điều này đã khẳng định và thiết lập được các tiêu chuẩn, quy định quốc tế về nội dung cho môn thể thao khá mới mẻ. Không chỉ thế đây còn là sự thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa các nước trên thế giới. Đồng thời đây cũng là một dịp tạo điều kiện cho các nước đăng cai thể hiện dịch vụ du lịch. Cũng như những nét văn hóa riêng biệt của quốc gia đến bạn bè thế giới.

Chương trình bay khinh khí cầu Hà Nội Vinhomes Ocean Park 1

Sự kiện bay Khinh khí Cầu thường kết hợp với nhiều lễ hộ

Theo các chuyên gia về du lịch trải nghiệm tại Vinhomes Ocean Park là những địa điểm lý tưởng để bay khinh khí cầu. Được biết đến như một thiên đường của những người đam mê lướt sóng, gió vào buổi sáng sớm ở nơi đây rất lặng, nên khi bay khinh khí cầu khá an toàn cho du khách Việt Nam cũng như Quốc tế. Dự kiến lượng vé khinh khí cầu cho khách sẽ tăng lên trong ngày nghỉ lễ khai mạc Lễ hội Khinh khí cầu và tập trung bay vào hai ngày cuối tuần.

Sky Dream đặc quyền bán vé bay khinh khí cầu tại Việt Nam

  • Liên hệ: 1900099933
  • Mail: skydreamticket@gmail.com
  • Văn phòng: Ngõ 210 nhà số 5B Hoàng Quốc Việt
  • Website: skydreamticket.com

Công Ty TNHH TMDV Sky Dream có trụ sở Số 9, Ngõ 2, Ngách 2/33/17 TDP Văn Trì 3, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Thương hiệu Sky Dream là công ty chuyên phát hành vé, Tổ chức Đại lý bay khinh khí cầu trên 63 tỉnh thành cả nước để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mạng lưới kênh phân phối của Sky Dream đã phủ khắp cả nước với sự kết hợp những đơn vị du lịch, các đại lý bán vé, đội ngũ cộng tác viên, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và đặt vé khinh khí cầu một cách thuận tiện nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985 328 329
chat-active-icon