Sun Group Tây Hồ Có Giá Bán Bao Nhiêu? Sun Grand City

Cập Nhật Tiến độ Xây dựng Dự án  Sun Grand City Tây Hồ T6/2021

Sun Group Tây Hồ nổi bật bởi những ưu điểm trong vị trí và tiện nghi hoàn hảo. Sun Group Tây Hồ Có Giá Bán Bao Nhiêu là hợp lý hiện nay, Căn hộ Chung cư có nhiều mức giá khác nhau, tương đối đa dạng giá tùy thuộc vào loại hình và vị trí sản phẩm. Chung cư Sun Group 58 Tây Hồ được biết đến là một trong những cái tên đẳng cấp tọa lạc ngay giữa lòng thành phố nhộn nhịp. Ý tưởng để phát triển Sun Group Tây Hồ được phát triển từ một mô hình an cư tinh hoa, nơi cộng đồng thành đạt cùng sinh sống và chia sẻ. Chính vì vậy mà mức giá bán Căn hộ Sun Grand 58 Quảng An được dự báo là nằm ở phân khúc cao cấp. Chung cư Sun Grand City Tây Hồ có điểm gì đặc biệt? Sun Grand City là tổ hợp căn hộ và khách sạn chất lượng cao tại những nơi đẹp nhất của thủ đô. Các chuyên gia xem đây là nơi rồng, phượng tụ tài. Nhờ đó, Chung cư Sun Group Quảng Bá được xem là có thể mang lại những điều may mắn và tốt lành cho gia chủ tương lai. Sun Group Tây Hồ Có Giá Bán Bao Nhiêu? Cùng với điểm ấn tượng nhất của Chung cư Sun Group Tây Hồ chính là vẻ đẹp của 3 mặt Hồ Tây. Căn hộ Chung cư tọa lạc tại phường Quảng An, trực thuộc quận Tây Hồ, Hà Nội. Cư dân tại đây sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi di chuyển đến các địa điểm quan trọng của thủ đô như Hồ Hoàn Kiếm, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, bệnh viện, trường học, đơn vị hành chính và sân bay quốc tế.

Vị trí sun group grand city Tây Hồ

Sun Grand City Tây Hồ của Sun Group Có Giá Bán Bao Nhiêu?

Chung cư nơi đây có nhiều điểm đặc biệt thu hút các cư dân đang tìm kiếm một cuộc sống tiện nghi. Không khó để nhận thấy Sun Grand City Tây Hồ có rất nhiều lợi thế và điểm nổi bật đáng kể trong số những Chung cư Sun Grand 58 Quảng An cùng phân khúc tại Hà Nội:
● Yếu tố nổi bật đầu tiên phải kể đến là uy tín của chủ đầu tư dự án. Tập đoàn Sun Group là công ty bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam. Tập đoàn đã thực hiện thành công một số Sun Group Tây Hồ chất lượng cao trên khắp cả nước. Đây là những Sun Grand City Tây Hồ có quy mô và chất lượng quốc tế.
● Chung cư Sun Grand 58 Quảng An có vị trí địa lý độc đáo, phong cảnh đẹp, cây cối tươi tốt, địa thế Phong Thủy tuyệt vời. Cư dân tương lai được sống trong một môi trường hoàn hảo hiếm có tại Hà Nội.
● Mật độ xây dựng thấp. Phần lớn diện tích được sử dụng để xây dựng cảnh quan và đô thị. Mật độ nhà ở mỗi tầng cũng rất thấp. Tạo môi trường sống lý tưởng cho cư dân thành phố. Mật độ xây dựng của Sun Grand City Tây Hồ là tương đối thấp với các công trình thiên nhiên xung quanh
● Sun Grand City là tổ hợp của nội thất chất lượng cao.

Sun Group Tây Hồ

Mức Giá Bán Chung cư Sun 58 Tây Hồ căn cứ vào tiện nghi và tối ưu của căn hộ

Sun Grand 58 Quảng An hướng đến những khách hàng thành đạt và có khả năng tài chính. Bằng cách đó, một cộng đồng ưu tú, văn minh hiện đại đã được hình thành. Mức giá của Chung cư Sun Group Tây Hồ hiện nay là bao nhiêu? Hiện Sun Grand 58 Quảng An cung cấp nhiều căn hộ với diện tích tương đối đa dạng. Trong đó, nổi bật là một số mô hình:
● Các căn hộ Studio có diện tích từ 45 – 56m2.
● Căn hộ có diện tích từ 90 – 107m2 với 2 phòng ngủ.
● Căn hộ có diện tích từ 121 – 175m2 với 3 phòng ngủ.
● Căn hộ có diện tích từ 154 – 175m2 với 4 phòng ngủ cao cấp.
● Các căn Penthouse nằm ở vị trí cao nhất của tòa nhà với diện tích trung bình từ 107 – 247m2.
● Các căn shophouse nằm ở phía dưới chân đế của tòa nhà.

Sun Tây Hồ

Căn hộ tại Sun Group 58 Tây Hồ đều có mức giá bán tương đối khác nhau.

Đặc biệt, mức giá cũng sẽ có chênh lệch nếu căn hộ có hướng nhìn ra hồ Tây hoặc hướng nhìn khác. Mức giá Bán Sun Group Tây Hồ có nhiều chênh lệch phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Vietcomland phân phối khu đô thị Sun Tây Hồ, Bảng giá mua bán Xin liên hệ để nhận chính sách giá mua bán. Với xu hướng phát triển bất động sản tại khu vực Hồ Tây và các khu vực lân cận, giá trị của Sun Group Tây Hồ hứa hẹn sẽ ngày càng tăng cao và trở thành một trong những cơ hội đầu tư hấp dẫn. Hiện Sun Grand City Tây Hồ cung cấp nhiều phương thức thanh toán linh hoạt cho những khách hàng, hướng tới nhiều khách hàng tiếp cận Sun Grand 58 Quảng An với nhiều mục đích khác nhau. Khi vay vốn ngân hàng, khách hàng có thể được vay đến 80% giá trị của căn hộ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985 328 329
chat-active-icon