Sun Group Tây Hồ Có Vị trí ở đâu? Địa chỉ tại Hà Nội

Sun Group Tây Hồ

Thời gian gần đây rất nhiều khách hàng quan tâm đến Chung cư Sun Group Tây Hồ, Vậy Sun Group Tây Hồ có vị trí ở đâu?. Tổ hợp dự án Sun Group Tây Hồ có địa chị và vị trí tại 58 Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Sun Group Tây Hồ nổi bật bởi vị trí chễm chệ ở vùng đất địa linh nhân kiệt hàng đầu thủ đô. Từ vị trí dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm cũng như các tuyến đường kết nối liên tỉnh. Vị trí là một trong những yếu tố hàng đầu có ảnh hưởng đến giá trị và sự tăng trưởng của dự án BĐS. Sun Group Tây Hồ cũng không phải là ngoại lệ trong số đó. Đây là dự án được lên kế hoạch kỹ lưỡng bởi một trong những tập đoàn bất động sản lớn của Việt Nam. Vị trí dự án Sun Grand Tây Hồ được xem là chìa khóa để phát huy hết những tiềm năng của dự án.

Vị trí sun group grand city Tây Hồ

Sun Group Tây Hồ Có Địa chỉ và vị trí ở đâu tại Hà Nội

Dự án Sun Group Tây Hồ nổi bật tại khu vực phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây là vị trí cũ của khách sạn Tây Hồ, một trong những địa điểm nổi tiếng bậc nhất. Không gian dự án nằm ở vị trí vượng khí hoàn hảo, với không khí mát mẻ, trong lành, có tầm nhìn đối mặt với Hồ Tây. Dự án Sun Group Tây Hồ sở hữu vị trí có vượng khí hoàn hảo, trên cơ sở vị trí đắc địa, chủ đầu tư Sun Group đã phát triển một dự án với view 3 mặt hướng hồ Tây. Các block được phát triển với mật độ tương đối ổn định, số lượng căn hộ được hạn chế ở mức độ vừa phải để cư dân có thể tận hưởng chất lượng sống hoàn hảo nhất. Việc đảm bảo một không gian vượng khí với yếu tố Thủy trong ngũ hành là không hề dễ dàng, đặc biệt tại các khu vực đô thị sầm uất như Hà Nội.Sun Group Tây Hồ được xem là cái tên hiếm hoi có thể đảm bảo được yếu tố đó.Dự án Sun Grand Tây Hồ sở hữu tiện ích tuyệt vời nhờ vào vị trí dự án. Hệ thống tiện ích ngoại khu mang đặc trưng diện mạo của thủ đô với sự hiện đại, vẻ sầm uất nhưng xen lẫn vẫn là những dư vị truyền thống hoài cổ. ừ vị trí dự án, cư dân có thể di chuyển đến những điểm vui chơi lân cận bao gồm hồ Tây, hồ Gươm, cầu Nhật Tân, Ciputra, các công viên lớn cùng hệ thống trung tâm thương mại lớn của thành phố.

Sun Group Tây Hồ

Vị trí Sun Group Tây Hồ Views 3 góc hướng Hồ Tây

Đây là vị trí đắt đỏ và thuận lợi bậc nhất thành phố hiện tại. Với tầm nhìn Hồ Tây thơ mộng, mát mẻ nhưng cũng không kém phần sầm uất. Sun Grand được kỳ vọng sẽ kiến tạo nên một không gian sống hoàn toàn mới, Phong thủy tốt và tầm nhìn trực diện ra Hồ Tây đắt giá. Đây là điểm quan trọng và hiệu quả nhất của dự án, đưa sản phẩm Sun Group 58 Quảng An đến gần hơn với lợi ích của khu vực. Từ khu vực của dự án, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến các địa điểm quan trọng của thủ đô Hà Nội trong thời gian ngắn nhất như Lăng Chủ tịch, Hồ Gươm; những địa điểm vui chơi giải trí tốt nhất; các đơn vị hành chính; bệnh viện; trường học các cấp. Sun Grand City Tây Hồ cũng sở hữu những tiện ích ngoại khu hấp dẫn cho những cư dân. Ngoài ra, tầm nhìn 3 hướng hồ Tây của dự án cũng là một điểm rất nổi bật gây thích thú cho những khách hàng. Trải nghiệm có một không hai này được chủ đầu tư cùng các cộng sự phát triển dựa trên nền tảng vị trí tuyệt vời mà dự án sở hữu. Tại Sun Group Tây Hồ, các cư dân sẽ được trải nghiệm môi trường sống hoàn hảo, tiện lợi, dễ dàng kết nối, nâng cao trải nghiệm sống một cách tốt nhất. Vị trí dự án có ưu điểm phong thủy cao, mang đến tài lộc và sự may mắn cho cư dân.

Sun Tây Hồ

Tiện ích hoàn hảo với điểm nhấn từ vị trí của dự án

Sun Grand Tây Hồ nằm ở trục đường giao thông có tính kết nối cao. Từ khu vực dự án, các cư dân chỉ mất khoảng 1 phút để di chuyển đến hồ Tây, 15 phút đến cầu Long Biên, đồng thời, Sun Grand Tây Hồ cũng chỉ cách sân bay Nội Bài một đoạn tương đối gần, vì vậy mà cư dân có thể di chuyển liên tỉnh dễ dàng, phục vụ cho công việc cá nhân cùng các hoạt động giải trí khác. Cư dân dễ dàng di chuyển với những dịch vụ hỗ trợ đắc lực nhất. Hệ thống tiện ích nội khu của dự án cũng tạo điều kiện để các cư dân có thể di chuyển một cách tối ưu nhất. Các tiện ích hỗ trợ bao gồm những bãi đỗ xe trong nhà, ngoài trời giúp cư dân dễ dàng trang bị các phương tiện cần thiết để di chuyển. Ngoài ra, hệ thống giao thông xung quanh khu vực dự án cũng rất đầy đủ và sẵn sàng để bổ trợ cho những cư dân, bao gồm các tuyến xe buýt và những dịch vụ xe công nghệ hỗ trợ. Tạo thành một mạng lưới vừa năng động, sầm uất, xen lẫn với không gian thanh bình và thoáng đãng nội khu dự án.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985 328 329